Lãnh đạo Nhà trường thăm và tặng quà "Mẹ Việt Nam Anh Hùng"
Thứ hai, 07 Tháng 9 2015 14:11

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, giáo dục cho Đoàn viên thanh niên, học sinh về truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Sáng ngày 07/9/2015 đại diện Ban Giám Hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Trường Quốc Học Quy Nhơn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cúc tại tổ 46, khu vực 9, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn.

Đây là một trong những hoạt động tri ân, tưởng nhớ công ơn của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cúc- Người có chồng, con hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ cứu nước.

Tại buổi đến thăm, đại diện lãnh đạo Nhà trường đã có lời động viên, thăm hỏi tới sức khỏe và cuộc sống hằng ngày của Mẹ, biểu dương và cảm ơn những đóng góp của gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời Đại diện Nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận phụng dưỡng Mẹ với số tiền 500 ngàn/ tháng.

XH