Chi bộ 3 kết nạp Đảng viên mới
Thứ năm, 08 Tháng 1 2015 21:37

Chiều 7/1/2015 Chi bộ 3 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới, tham dự có đồng chí Trần Xuân Bình Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đặng Thị Thu Thuỷ Phó Bí thư Đảng uỷ, cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ 3.

Trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục theo quy định, đồng chí Trần Nhật Tân Bí thư Chi bộ 3 đã đọc và trao quyết định kết nạp cho quần chúng Phạm Xuân Hiếu. Trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng Phạm Xuân Hiếu đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.