Tổng kết cuộc thi học sinh THPT tìm hiểu pháp luật ATGT
Thứ sáu, 09 Tháng 1 2015 00:00

Chiều ngày 8.1 tại Nhà khách 28 Nguyễn Huệ, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức tổng kết Cuộc thi học sinh THPT tìm hiểu pháp luật An toàn giao thông (ATGT) và ứng xử văn hóa giao thông năm 2014. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp tăng cường công tác giáo dục ATGT trong trường học giai đoạn 2013-2018, giữa Sở GD&ĐT với Ban ATGT tỉnh.

Qua hơn 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 17.898  bài dự thi của học sinh lớp 10 thuộc 52 trường THPT; trong đó 1.097 bài thi (gồm 3 phần thi: trắc nghiệm kiến thức, giải quyết tình huống và viết về thực trạng ùn tắc giao thông) được chọn chấm vòng chung khảo.

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 11 giải tập thể và 66 giải cá nhân. Trong đó, Trường THPT Nguyễn Du đạt giải Đặc biệt, Trường Quốc học Quy Nhơn đạt giải Nhất. Các học sinh: Trương Thị Thảo (Trường THPT Nguyễn Du), Nguyễn Khắc Điệp (Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu) được nhận giải Đặc biệt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ