Công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Quốc Học Quy Nhơn
Thứ hai, 11 Tháng 5 2015 00:00
Ngày 11/5/2015, ông Trần Đức Minh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã về làm việc tại trường Quốc Học Quy Nhơn để công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường Quốc Học Quy Nhơn. Tham dự lễ công bố quyết định có Ông Võ Ngọc Sỹ, Trưởng phòng TCCB; ông Trịnh Hoàng Nha, Phó Chánh Văn phòng và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Theo đó:
1) Bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với ông Trần Xuân Bình.
2) Bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng, đến khi nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Đình Thọ.
3) Kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, đến khi nghỉ hưu đối với bà Đặng Thị Thu Thủy.
Sau đây là một số hình ảnh trong buỗi lễ:

mod_vvisit_counterTuần này1956

IP 54.80.96.153