Lễ phát động cuộc thi học sinh THPT tìm hiểu pháp luật về ATGT và ứng xử văn hóa giao thông năm 2014
Thứ hai, 29 Tháng 9 2014 19:31

Sáng ngày 29.9, tại Trường THPT Quốc học, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức Lễ phát động cuộc thi học sinh THPT tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và ứng xử văn hóa giao thông năm 2014.

Quang cảnh buổi lễ phát động.

Theo đó, cuộc thi học sinh THPT tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và ứng xử văn hóa giao thông năm 2014 được tổ chức theo hình thức thi viết, dành cho học sinh lớp 10 đang học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Được biết, toàn tỉnh phấn đấu có 100% các trường THPT và trên 90% học sinh khối lớp 10 tham dự. Qua đó, giúp các em học sinh nắm bắt các kiến thức pháp luật về an toàn giao thông nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông trong học sinh, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.