Học sinh tiểu học tiếp tục nghỉ đến hết ngày 15.3
Thứ bảy, 07 Tháng 3 2020 21:52

(BĐ) - Ngày 7.3, UBND tỉnh có công văn số 1365/UBND-VX về việc cho phép học sinh tiểu học trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, học sinh tiểu học, trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 15.3. Học sinh THCS bắt đầu đi học lại ngày 9.3.

UBND tỉnh chỉ đạo trong thời gian chuẩn bị đón học sinh THCS trở lại trường, các cơ sở giáo dục thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng, vệ sinh lớp học, trang thiết bị dạy học; đảm bảo đủ các điều kiện để học sinh thực hiện việc phòng, chống dịch bệnh theo đúng hướng dẫn của ngành Y tế.

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh còn có nguy cơ lây lan, các cơ sở giáo dục tuyệt đối không tổ chức dạy thêm, học thêm; các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt tập thể có quy mô lớn.

mod_vvisit_counterTuần qua1945

IP 3.236.55.22