Design by XH
Lễ phát động tháng thanh niên năm 2014
Thứ hai, 03 Tháng 3 2014 20:40

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ trường QH  riêng hướng về kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014). Sáng ngày 03/3/2014, Ban thường vụ Đoàn trường tổ chức khởi động Tháng Thanh niên năm 2014. Đến dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo thành đoàn, tỉnh đoàn, các đại biểu khách quý, cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên , quý thầy cô giáo trong Hội Đồng Sư Phạm Nhà trường.

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Quốc Học tham gia xây dựng trường học xanh – sach – đẹp, Tháng Thanh niên năm nay được triển khai tập trung vào các nội dung lớn, trong đó chú trọng các nội dung như: Tuyên truyền, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; Tham gia xây dựng nếp sống văn minh, bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan trường học: tổ chức tọa đàm về đạo đức, lối sống trong thanh thiếu niên; Tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” “Ngày chủ nhật xanh”, với các nội dung chỉnh trang, vệ sinh sân trường;  xóa các điểm đen về môi trường, các điểm tập kết rác sai quy định, duy trì hiệu quả các đội hình tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nhân rộng mô hình cổng trường an toàn; Tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đăng ký cam kết không thử, không giữ, không dùng ma túy, bài trừ mại dâm, tích cực tham gia phát hiện và tố giác tội phạm, cảm hóa thanh thiếu niên chậm tiến; …Đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay bảo vệ môi trường”; tham gia xây dựng lối ứng xử văn minh .

Để Tháng thanh niên 2014 thực sự là tháng thi đua sôi nổi của tuổi trẻ, có sức lan toả trong cộng đồng và trong đời sống tuổi trẻ. Ngay từ bây giờ mỗi một bạn trẻ, mỗi một chi Đoàn, Hội hãy hưởng ứng Tháng Thanh niên bằng những việc làm, hành động cụ thể, hãy đăng ký những việc làm thiết thực cho bản thân, cho chi Đoàn, chi Hội. Mỗi cán bộ Đoàn, Hội, Đội hãy phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo để chỉ đạo triển khai hoạt động ở chi Đoàn, Hộivị bằng những mô hình, công trình, phần việc cụ thể. Thực tiễn sôi nổi và sinh động trong Tháng Thanh niên sẽ là tiền đề, động lực quan trọng để tuổi trẻ Quốc Học thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2014, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn  đi vào cuộc sống của tuổi trẻ. Lập thành tích mừng sinh nhật lần thứ 83 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, đồng chí Bí Thư Đoàn trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc của tuổi trẻ Quốc Học đến các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong tỉnh, đặc biệt là sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, BGH và toàn thể hội đồng GD đã chia sẻ và đồng hành với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Quốc Học, góp phần làm sôi động Tháng thanh niên 2014. Chúng ta tin tưởng và kỳ vọng Tháng thanh niên 2014 sẽ được triển khai thành công và đầy ắp tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, những hoạt động của Tháng thanh niên 2014 sẽ tiếp tục được nhân lên trong mọi hoạt động, mọi thời điểm trong năm 2014.

 

 

 

 

 

Thầy Nguyễn Đình Thọ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng ĐH Duy Tân

cho em học sinh vượt khó trong học tập

Cô Đặng Thị Thu Thủy- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao phần thưởng

cho các em học sinh giỏi khối 11 cấp trường

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

TRƯỜNG TÔIGet the Flash Player to see this player.

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:161
mod_vvisit_counterHôm qua500
mod_vvisit_counterTuần này1356
mod_vvisit_counterTuần qua3454
mod_vvisit_counterTháng này14579
mod_vvisit_counterTháng trước15102
mod_vvisit_counterTất cả1671834

Đang truy cập 7
IP 3.236.237.61
,
Ngày