Học sinh trường Quốc Học Quy Nhơn chung tay phòng chống Ma túy, HIV/AIDS
Thứ năm, 12 Tháng 12 2013 00:00

Sáng ngày 02-12-2013, được sự cho phép của Sở GD và ĐT Bình Định, Đảng ủy, BGH nhà trường. Đoàn trường Quốc Học Quy Nhơn long trọng tổ chức Hội thi "Học sinh Quốc Học Quy Nhơn chung tay phòng chống Ma tuý, HIV/AIDS”.

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền cho học sinh hiểu biết về ma túy, HIV/AIDS, cũng như những tác hại của ma túy, HIV/AIDS đối với sức khỏe bản thân, gia đình và xã hội; hiểu biết sâu rộng về Luật Phòng chống HIV/AIDS, sự nguy hiểm của AIDS và cách tham gia phòng chống lây nhiễm nhằm bảo vệ bản thân và những người xung quanh; hiểu, chia sẽ và không kỳ thị với người nhiễm HIV, giúp đỡ, hướng dẫn để họ có thể hoà nhập với cộng đồng; thông qua Hội thi, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ đoàn viên, thanh niên, học sinh, trong việc tuyên truyền, vận động phòng chống Ma tuý, HIV/AIDS trong trường học; xác định vai trò xung kích của học sinh trong phòng chống Ma tuý, HIV/AIDS.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Thành phần khách mời, Ban giám khảo, cùng toàn thể các thầy cô giáo

Mở đầu là tiểu phẩm: "Cậu ấm" của chi đoàn 11A7

Tiểu phẩm "Sự cám dỗ" của chi đoàn 11A3

Tiểu phẩm "Ai cũng có thể" của chi đoàn 11A9

Tiểu phẩm "Nắng ấm xa dần" của chi đoàn 11X1

Phần thi dành cho khán giả

Thầy Trần Xuân Bình- Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tiểu phẩm đạt giải

mod_vvisit_counterTất cả1471925

IP 3.223.3.251