Design by XH
Những khởi sắc của trường Quốc Học Quy Nhơn trong năm học 2023-2024
Thứ hai, 27 Tháng 5 2024 22:44

Năm học 2023-2024 có ý nghĩa quan trọng, là năm học ngành giáo dục đã triển khai chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới theo chiều sâu, nâng cao chất lượng giáo dục-đào tạo”; và đây cũng là năm học tiếp tục triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục bậc phổ thông, thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, triển khai dạy theo chương trình mới đối với học sinh lớp 10 và lớp 11.

Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học

Nhìn lại một năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn trong dạy và học nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng với sự điều hành của Đảng ủy, của Lãnh đạo nhà trường; sự tâm huyết, nhiệt tình, tích cực đổi mới trong phương pháp dạy học của giáo viên; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của học sinh,… Tổng kết năm học 2023-2024, trường Quốc Học Quy Nhơn đã đạt nhiều thành tích rất đáng tự hào:

Về Hạnh kiểm: 100% học sinh toàn trường xếp loại Tốt.

Về học lực: khối 10 có 41/530 học sinh đạt danh hiệu Xuất sắc, có 439/530 đạt danh hiệu học sinh Giỏi; khối 11 có 40/519 học sinh đạt danh hiệu Xuất sắc, có 416/519 đạt danh hiệu học sinh Giỏi; khối 12 có 492/503 đạt danh hiệu học sinh Giỏi, có 11/503 đạt danh hiệu HSTT.

Về các thành tích: có 26 học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, có 1 học sinh đạt HSG cấp quốc gia; nhà trường có 2 dự án KHKT đạt cấp tỉnh (1 giải Nhất, 1 giải Tư), đề tài giải Nhất được chọn tham dự Cuộc thi KHKT cấp quốc gia và đạt giải Triển vọng; tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh đạt 8 huy chương (1 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ) và đạt giải Khuyến khích toàn đoàn khối THPT; đạt 1 giải cấp tỉnh cuộc thi Giải pháp bảo vệ môi trường và khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường. Nhà trường có 2 giáo viên đạt GVCN lớp giỏi cấp tỉnh, có 2 GV đạt sáng kiến cấp ngành và nhiều GV phụ trách đội tuyển HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia đạt giải cao…

Hiệu trưởng trao thưởng cho các Tổ chuyên môn

Về hoạt động phong trào: Đoàn Thanh niên, Công đoàn và các tổ chuyên môn đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào và ngoại khóa thiết thực, ý nghĩa như Hội diễn văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân; Hội Xuân Tết Giáp Thìn; Hội trại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn; Hội sách và Văn hóa đọc;… đã tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày càng khởi sắc và vững mạnh.

Những khởi sắc của của trường Quốc Học Quy Nhơn trong năm học qua đã đánh dấu bước đột phá trong hoạt động giáo dục của nhà trường, đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng chất lượng mũi nhọn bồi dưỡng HSG, tham gia các dự án KHKT có chất lượng cao và các hoạt động phong trào sôi nổi, bổ ích, giúp giáo viên, học sinh có đời sống tinh thần phong phú để ươm mầm tài năng, bồi dưỡng nhân tài, góp phần đào tạo những học sinh ưu tú.

Học sinh đạt thành tích trong năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024 đã khép lại, trường Quốc Học Quy Nhơn đạt nhiều thành tích rực rỡ. Kết quả đó là sự phấn đấu của tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường, sự nỗ lực học tập của các em học sinh, sự đồng hành và nhiệt tình ủng hộ của quý phụ huynh. Đó là niềm tin, là động lực để trường Quốc Học Quy Nhơn tiếp tục phát triển trong tương lai.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:220
mod_vvisit_counterHôm qua969
mod_vvisit_counterTuần này6177
mod_vvisit_counterTuần qua19759
mod_vvisit_counterTháng này35451
mod_vvisit_counterTháng trước29987
mod_vvisit_counterTất cả1893174

Đang truy cập 23
IP 3.236.83.154
,
Ngày