Lễ ký kết 5 không và tuyên truyền an toàn giao thông
Chủ nhật, 16 Tháng 9 2018 20:52

Sáng 10.9, Đoàn trường Quốc học Quy Nhơn đã tổ chức Lễ ký cam kết “5 không” và tuyên truyền về ATGT năm học 2018-2019, với sự tham dự của thiếu tá Đỗ Thanh Triêm, đại diện Phòng PC67 (Công an tỉnh), và toàn bộ học sinh của nhà trường.

Lễ ký cam kết “5 không” là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên. Tại buổi lễ, đại diện 33 lớp trong toàn trường đã ký vào bản cam kết với 5 nội dung.

Tại Lễ ký kết, thiếu tá Đỗ Thanh Triêm cũng thông tin về một số vụ tai nạn giao thông do học sinh thiếu ý thức chấp hành Luật giao thông gây ra, để lại hậu quả nghiêm trọng.

Một số hình ảnh tại lễ ký kết