Design by XH
Thứ ba, 28 Tháng 12 2021 20:09

THƯ CẢM ƠN

Nhân lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường Quốc Học QuyNhơn

và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 27/12/2021, trường Quốc Học Quy Nhơn đã tổ chức kỉ niệm 100 năm thành lập trường (1921-2021) và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ. Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa với toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. Nhân dịp này thầy trò trường Quốc Hoc Quy Nhơn rất vinh dự và tự hào được đón tiếp đồng chí Lâm Hải Giang – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã đến dự và trao cờ thi đua của Chính phủ và bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tỉnh cho Nhà trường, quý thầy cô giáo. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hân hạnh và vui mừng đón tiếp đồng chí Đào Đức Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định cũng đã đến tham dự buổi lễ và trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục cho quý thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong những năm qua.Về tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Phương Nam – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn, BGH nhà trường, quý vị đại biểu, lãnh đạo các ban ngành, đại diện hội phụ huynh học sinh, đoàn thể, các cơ quan báo chí, truyền thông, quý thầy cô giáo và các em học sinh... Đặc biệt, nhà trường cũng rất vinh dự đón nhận những tình cảm của quý thầy cô giáo; các cựu học sinh của mọi thế hệ; các tổ chức, cá nhân, phụ huynh... đã ủng hộ và gửi lời chúc mừng, điện hoa, lẵng hoa đến nhà trường. Sự hiện diện, quan tâm cùng những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo, các tập thể, cá nhân chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn để trường Quốc Học Quy Nhơn tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng đại dịch Covid đã xảy ra, cho nên tất cả không trọn vẹn như mong đợi và chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Quốc Học Quy Nhơn, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến các quý cơ quan, đoàn thể và quý vị đại biểu... Thầy và trò trường Quốc Học Quy Nhơn thiết tha mong mỏi trong những lần hội ngộ, các sự kiện, hoạt động... sắp tới sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu, cùng tất cả các thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh... để trường Quốc Học Quy Nhơn bước sang những chặng đường mới và ngày càng phát triển.

Trân trọng!

Quy Nhơn, ngày 27 tháng 12 năm 2021

Hiệu trưởng

 

Nguyễn Văn Thật

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

TRƯỜNG TÔIGet the Flash Player to see this player.

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:975
mod_vvisit_counterHôm qua797
mod_vvisit_counterTuần này1772
mod_vvisit_counterTuần qua6218
mod_vvisit_counterTháng này24579
mod_vvisit_counterTháng trước15574
mod_vvisit_counterTất cả1713704

Đang truy cập 18
IP 18.205.26.39
,
Ngày