Design by XH
Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 năm học 2014-2015
Chủ nhật, 24 Tháng 5 2015 22:37

Thấm thoát thời gian trôi qua mau, mới hôm nào đây chúng em chỉ là những cô cậu học trò mới bỡ ngỡ bước vào ngôi trường mới. Ngôi trường QHQN thân thương, vậy mà giờ đây, chỉ còn rất ít thời gian nữa thôi, chúng em phải rời xa nơi này, nơi có tình thầy trò thiêng liêng, nơi chắp cánh cho tình bạn cao đẹp hay cả 1 khung trời kỉ niệm của thời hs cấp 3 thân thương.

“Cây có cội, sông có nguồn”, chúng em có được như ngày hôm nay, một phần nhờ vào công ơn to lớn của thầy cô, chính thầy cô đã dạy cho chúng em những bài học bổ ích, cách trở thành 1 công dân tốt của xã hội và thầy cô – “Những người lái đò thầm lặng” đã cần mẫn chở che, đưa chúng em đến bến bờ tri thức, dìu dắt chúng em bước vào tương lai tươi sáng ở phía trước.

Chia xa nơi này, chúng em sẽ đến 1 phương trời mới, không còn là những cô cậu học trò hồn nhiên, vô tư nữa, mà sẽ là những thế hệ sinh viên trưởng thành và chín chắn hơn. Chính vì thế, nhân buổi lễ tri ân thầy cô giáo và trưởng thành của hs khối 12, chúng em muốn bày tỏ tấm lòng biết ơn và tình yêu thương sâu sắc nhất đến thầy cô và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất xuất phát từ tận đáy lòng chúng em muốn gửi đến thầy cô. Và đó cũng chính là lý do của buổi lễ hôm nay.

  
“ Dù mai tung cánh muôn nơi

Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không phai”

Chúng em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bạn bè tôi đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng vs nhau trên quãng đường hs cấp III thân thương. Tạm biệt mái trường QHQN, tạm biệt những kỉ niệm đẹp của thời hs thân yêu. Chúc quý thầy cô giáo, quý đại biểu có nhiều sức khỏe. Chúc các bạn hs khối 12 đạt đc kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:252
mod_vvisit_counterHôm qua969
mod_vvisit_counterTuần này6209
mod_vvisit_counterTuần qua19759
mod_vvisit_counterTháng này35483
mod_vvisit_counterTháng trước29987
mod_vvisit_counterTất cả1893206

Đang truy cập 6
IP 3.236.83.154
,
Ngày