Design by XH
Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014
Thứ hai, 29 Tháng 9 2014 19:24

Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 với chủ đề: “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc” vừa được Sở GD-ĐT phối hợp với UBND huyện Tuy Phước tổ chức sáng nay (29.9) tại Trường THCS Phước Hòa, Tuy Phước.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT cùng lãnh đạo địa phương cùng đông đảo học sinh tham dự Lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.

Tại lễ phát động, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Tuấn gửi lời kêu gọi đến các cấp, các ngành, hội đoàn thể, các cơ sở giáo dục trong và ngoài nhà trường, học sinh và cùng toàn thể người dân tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” thông qua những việc làm cụ thể như: quan tâm và tạo điều kiện cho con em mình được đi học, học thật tốt và có cơ hội học tập ở các cấp bậc cao hơn, phù hợp với năng lực, hoàn cảnh gia đình và nhu cầu nhân lực của xã hội. Đồng thời, xây dựng gia đình mình thành gia đình hiếu học, dòng họ mình thành dòng học khuyến học, tạo khí thế học tập sôi nổi tại khắp các thôn, xóm, xã (phường) theo phương châm cần gì học nấy, ai cũng phải học hỏi, ai cũng có nhiệm vụ giúp đỡ người khác học tập, học xong ứng dụng ngay, thực hành ngay. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tùy theo hoàn cảnh, điều kiện của mình để có kế hoạch cụ thể để tự học, tự rèn nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý… và đạt những tiến bộ cụ thể. Sở GD-ĐT sẽ tạo mọi điều kiện nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của các Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp, Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn tỉnh để đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu học tập của người dân.

Quang cảnh Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014 tại Trường THCS Phước Hòa (huyện Tuy Phước) sáng 29.9.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, học tập suốt đời, ý thức chung tay xây dựng xã hội học tập cho mọi người dân. Đồng thời, giúp các cơ sở giáo dục nâng cao hơn nữa khả năng cung ứng giáo dục, đáp ứng yêu cầu của người học; là cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi tham gia học tập để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và cá nhân.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:289
mod_vvisit_counterHôm qua969
mod_vvisit_counterTuần này6246
mod_vvisit_counterTuần qua19759
mod_vvisit_counterTháng này35520
mod_vvisit_counterTháng trước29987
mod_vvisit_counterTất cả1893243

Đang truy cập 17
IP 3.236.83.154
,
Ngày