Design by XH
Đưa trí tuệ nhân tạo, lập trình robot đến với các em học sinh của trường Quốc Học Quy Nhơn
Thứ ba, 07 Tháng 3 2023 15:02

Nhằm tạo cho các em học sinh của trường Quốc Học Quy Nhơn có sân chơi bổ ích lành mạnh, khuyến khích các em tìm hiểu công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, yêu thích lập trình, gắng lý thuyết với  với thực tiễn, tiếp cận xu thế mới của thời đại. Chiều ngày 04/03/2023, trường Quốc Học Quy nhơn phối hợp với trường đại học FPT tổ chức buổi Trainning kiến thức về lập trình robot, trí tuệ nhân tạo để giúp cho các em học sinh có những kiến thức nền tảng, mang đến cho các em có những trải nghiệm thú vị và có thể tham gia tốt cuộc thi lập trình Robot do trường đại học FPT tổ chức.

Đến dự buổi Tranning, Về phía trường đại học FPT: cô Phan Thị Lệ Thuyền, thầy Nguyễn Gia Trí, thầy Nguyễn Văn Vịnh, cô Vũ Thị Thùy Dương và một số thầy cô khác là giảng viên của trường đại học FPT, các bạn là sinh viên đến từ trường đại học FPT Quy Nhơn. Về phía trường Quốc Học Quy Nhơn đến dự có thầy Bùi Quốc Anh Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Lê Ngọc Vi tổ Phó tổ Toán- tin học và một số thầy cô khác cũng đến tham quan học hỏi. Đặc biệt là với sự tham gia đông đủ của các em học sinh là thành viên của các nhóm tham gia lập trình robot, và nhiều em học sinh khác của trường cũng đến tham gia trải nghiệm.
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Truyền thống

"Yêu nước, hiếu học, kính thầy, mến bạn"

Hỗ trợ trực tuyến

admin@quochocquynhon.edu.vn

Facebook

FANPAGE TRƯỜNG

 

FANPAGE ĐOÀN TRƯỜNG

Liên kết website

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường đại học
Thông tin đại chúng
Website khác

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay:23
mod_vvisit_counterHôm qua1360
mod_vvisit_counterTuần này5175
mod_vvisit_counterTuần qua5958
mod_vvisit_counterTháng này20235
mod_vvisit_counterTháng trước20488
mod_vvisit_counterTất cả1847971

Đang truy cập 16
IP 3.229.117.191
,
Ngày