Thông báo về việc cho học sinh tạm thời nghỉ học để chống dịch COVID-19
Thứ sáu, 20 Tháng 3 2020 16:40

Thực hiện Công văn số  1706/UBND-VX ngày  20/3/2020  của UBND tỉnh Bình Định về việc cho học sinh, học viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục tạm nghỉ học để phòng chống  dịch bệnh COVID-19;  Sở Giáo dục và Đào tạo  yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, Hiệu trưởng các trường THPT và trực thuộc, Giám đốc các trung tâm GDTX, GDNN-GDTX thực hiện ngay các công việc sau đây:

1. Kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.

2. Cho học sinh trung học phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên  tạm nghỉ học từ ngày 21/3/2020.

3. Nghiêm cấm việc tổ chức dạy thêm - học thêm.

4.  Triển khai  hướng dẫn  học sinh, học viên tự học,  ôn tập trên hệ thống ViettelStudy  (theo Công văn số 174/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo) và  trên truyền hình qua lịch phát sóng các bài học được công bố trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ http://www.moet.gov.vn.

5. Tiếp tục thực hiện công tác bảo đảm an toàn nhà trường, phối hợp với chínhquyền địa phương, ngành Y tế  trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh và ngành Y tế.

Tùy diễn biến của dịch bệnh, Sở sẽ báo cáo  đề xuất UBND tỉnh xem xét, quyết định thời gian học sinh trở lại trường học tập.

Trích công văn 496 SGD&ĐT Bình Định

mod_vvisit_counterTháng trước19450